Về Trà

15 trang Time 0 19 0422

Chào bạn, mình là Thủy Trà!

Mình đang sống tại Hà Giang nơi khu đồi xanh mát cùng chồng và 2 em bé Gừng, Nghệ.

Mình có một tình yêu lớn với viết lách, thiên nhiên và các giá trị xã hội tích cực (hạnh phúc, sức khỏe, tự do, môi trường, văn hóa…)

Hiện tại mình đang làm việc với nhiều vai trò khác nhau: một người viết tự do (a freelance writer), một người kinh doanh, một người vợ, người mẹtích cực tham gia đóng góp hết mình cho sự tự chủ, tự do của phụ nữ, cho một cuộc sống xanh hơn và ý nghĩa hơn.

Là một người viết tự do (a freelance writer)

Ngay từ nhỏ, mình đã có một niềm yêu thích đặc biệt với viết lách. Mình bắt đầu trở thành một content writer vào năm 2014 và gắn bó cho tới bây giờ. Năm 2020, mình quyết định trở thành freelancer để có được sự tự do, được sống gần hơn với thiên nhiên và gia đình.

Các lĩnh vực viết chủ yếu của mình đó là: thực phẩm sạch, ẩm thực, sức khỏe, du lịch và phát triển bản thân. 

Mình đã tham gia sản xuất nội dung cho các đối tác như: Vinpearl, chuyên mục Thành phố bình minh trên VOV giao thông, Viettel, Emoi.vn, Linchido Food, Image Skincare, tạp chí Nếm…

Là một người lan tỏa các sản phẩm XANH – LÀNH

Là một người đã từng khởi nghiệp nông nghiệp với sản phẩm trà sạch, mình hiểu hơn ai hết nỗi khó khăn của công việc này. Chính vì vậy, mình muốn có thể góp một phần nhỏ bé để nuôi dưỡng ước mơ của những người nông dân đang nỗ lực mỗi ngày với khu vườn của mình, nâng cao giá trị các sản phẩm Nông Nghiệp Việt Nam, cũng như nuôi dưỡng mong muốn giúp cho cuộc sống xanh hơn, ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

Quà đất Việt đã ra đời. Tại đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các sản phẩm Xanh – Lành – Ngon của hầu khắp các vùng đất Việt như: mật ong bạc hà, trà shan tuyết Hà Giang, trà sạch từ Thái Nguyên, mật ong dưỡng sinh, mật thốt nốt…

Mình tin rằng, với sự bền bỉ, sức mạnh và tình yêu thiên nhiên, những sản phẩm tại Quà Đất Việt sẽ giúp cho chúng ta được khỏe mạnh hơn,  hạnh phúc hơn.

Là một người chia sẻ về cách kiếm tiền, tự chủ tài chính cho phụ nữ

Là một người đang viết lại cuộc đời TỰ DO & HẠNH PHÚC

Là một người kể chuyện