Chào đón sự phát triển mới của Group Writers Vietnam – Xây dựng sự nghiệp từ viết lách 50.000 thành viên, mình mang tới 1 chương trình ưu đãi khủng dành cho các bạn đây.
Sau khi bước qua giai đoạn cùng nhau luyện viết, thì mình nhận thấy, đây là thời điểm tốt nhất để các bạn cùng nhau đặt nền móng chuyên nghiệp đầu tiên cho công việc viết lách đó là: VIẾT BLOG.

Và để giúp các bạn có khởi đầu tốt hơn cũng như cám ơn các bạn đã tham gia nhiệt tình trong suốt thời gian vừa qua, mình dành tặng hàng loạt quà khủng cho các bạn đây.

Theo đó: các bạn đăng ký mua hosting của Bluehost (miễn phí tên miền) qua link của mình tại đây sẽ nhận được ưu đãi sau:

✅ 01 Theme Premium WordPress Themes trị giá 49$.

Hình bản quyền + Canva template trọn đời trị giá 666$.

✅ Khóa học thiết kế website cơ bản trị giá 39$ dưới sự hướng dẫn của nhà văn Trần Huy Hoàng.
Pink Coconut Oil Benefits Facebook Post 1
Các bạn đã thấy phấn khích chưa? Nếu còn đắn đo chần chừ thì BÂY GIỜ chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn bắt đầu đấy.
Còn bạn nào muốn tiết kiệm thời gian, thiết kế blog chuyên nghiệp và hưởng quyền lợi hỗ trợ trọn đời blog/website thì hãy tham khảo dịch vụ Setup blog từ A – Z với ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 10% nha.
Các bạn đã sử dụng dịch vụ Setup blog miễn phí từ A – Z nếu muốn được tặng: Hình bản quyền + Canva template trọn đời + Khóa học thiết kế website cơ bản thì nhắn mình nha.
Thời gian diễn ra chương trình: 4/9/2021 – 30/9/2021
Có thắc mắc gì thì các bạn hãy comment dưới bài hoặc ib fanpage Chuyện của Trà để mình giải đáp nha.
Cám ơn các bạn!
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.