Thời gian vừa rồi nhờ việc đọc các bài trong Group Xây dựng sự nghiệp từ viết lách, mà mình biết thêm thông tin về Thần Số Học. Hóa ra đây không phải là “bói toán” mà đây là cách chúng ta hiểu bản thân, nhận biết ưu, nhược điểm và xây dựng định hướng phát triển khoa học thông qua những con số.

Sau đó, mình đi tìm một số video của cô Quỳnh Hương – chuyên gia đi đầu trong việc nghiên cứu Thần số học tại Việt Nam. Đúng là càng nghe, càng tìm hiểu, càng thấy thú vị. Vậy nên, ở bài viết này mình và các bạn hãy cùng đi tìm hiểu sâu hơn về thần số học, ý nghĩa của thần số học cũng như cách xem chi tiết thần số học của bản thân như thế nào nhé!

Thần số học là gì?

Thần Số Học (Numerology), là một môn khoa học nghiên cứu về ý nghĩa của những con số (ngày tháng năm sinh, họ tên…) và tác động của chúng đến đời sống con người. Môn khoa học này được nghiên cứu và phát triển bởi nhà toán học vĩ đại Pythagoras – một nhà triết học Hy Lạp. Nó đã được sử dụng hàng ngàn năm trước ở La Mã, Trung Quốc, Hy Lạp và Nhật Bản.

Cô Quỳnh Hương là một chuyên gia đi đầu trong việc mang Thần số học về Việt Nam. Để rõ hơn về Thần Số Học các bạn có thể xem video của cô tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=7zJuDpGZmio

Ý nghĩa của thần số học

Numerology là ý tưởng cho rằng vũ trụ là một hệ thống; sau khi chia nhỏ, chúng ta chỉ còn lại các yếu tố cơ bản, đó là các con số.

Bằng cách hiểu rằng mọi thứ trên thế giới đều có thể phụ thuộc, tương đương với các con số. Chúng ta có thể lấy nhiều yếu tố của một người và chia chúng thành các số có nghĩa thông qua nhiều phương pháp khác nhau.

Sau đó, những con số này có thể được sử dụng để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thế giới và bản thân với tư cách là những cá nhân. Nơi bạn có thể khám phá những hiểu biết sâu sắc về mục đích và đặc điểm tính cách của mình bằng cách tìm ra những chỉ số đường đời, chỉ số tính cách, chu kỳ vận số, chỉ số linh hồn, sứ mệnh…

Nhờ việc tìm hiểu thần số học, mình biết bản thân là người số 8 – người điều hành. Một người có tính cách độc lập và theo đuổi mục tiêu rất tốt. Tuy nhiên về mặt tình cảm thì ít khi chia sẻ và dễ mất kết nối với mọi người. (Đoạn này đúng y bản thân ở hiện tại).

tra cứu thần số học

Sau đó, mình còn biết được các chỉ số về nhóm tính cách ra sao, cần cải thiện nhóm nào cho tốt hơn.

Xem hình các bạn có thể thấy chỉ số quan tâm, yêu thương, tự tin của mình cực kỳ thấp. Dù đã có người chỉ cho rồi nhưng xem xong Thần Số Học mình mới thấy thực sự cần cải thiện ngay.

Vậy nên giờ đang chăm chỉ kết nối với mọi người hơn, chăm chỉ làm việc nhà và quan tâm gia đình hơn, chăm chỉ luyện nói để trở nên tự tin hơn.

Còn nhiều các thông tin thú vị khác như chu kỳ vận số, con số của năm, con số của tháng, chỉ số thái độ, năng lực tự nhiên, chỉ số linh hồn, chỉ số điểm yếu, chỉ số nợ nghiệp…

Nói chung xem xong đúng là thấy hiểu về bản thân, hiểu về cách bản thân phản ứng với các vấn đề trong cuộc sống cũng như nên lựa chọn con đường tương lai như thế nào.

Cách xem chi tiết thần số học của bản thân

Bạn có thể tự xem bằng cách tính con số ngày sinh theo hướng dẫn trong video của cô Quỳnh Hương. Hoặc có thể xem online tại: tracuuthansohoc.com. Tại đây, mình sẽ giới thiệu bạn cách tính online mình sử dụng để tra cứu con số của bản thân một cách nhanh gọn và đầy đủ.

Bước 1: Truy cập trang web này tra cứu con số chủ đạo trong thần số học

cach tra cuu than so hoc

Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân theo hướng dẫn và nhấn tra cứu để nhận kết quả. Chú ý, ngày sinh ở đây các bạn sẽ dùng ngày dương nhé!

cách tra cứu thần số học

Sau đó, bạn sẽ nhận được kết quả con số của mình như dưới đây.

cách tra cứu thần số học 3

Click vào “Xem chi tiết hơn” các bạn sẽ biết được chu kỳ vận số và điểm mạnh, điểm yếu của bạn. Còn muốn có được các chỉ số như của mình ở trên thì các bạn có thể mua gói VIP khá rẻ để tra cứu nhé.

Thần số học là bộ môn khoa học có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu cũng như chu kỳ vận số của mình để xác định định hướng phát triển tốt hơn. Nhờ việc tra cứu thần số học mà giúp mình tự tin hơn với con đường đã chọn bởi vì mình đang làm rất đúng những điểm mạnh của bản thân. Đồng thời, học cách khắc phục những điểm yếu. Bạn nào thích thì có thể thử nhé. Khi nào cảm thấy chán và mông lung quá mình lại đi xem lại các chỉ số này để thấy mạnh mẽ hơn đấy.

Thủy Trà


Bạn yêu thích bài viết này? Hãy ủng hộ cho Chuyện của Trà để mình có thể tiếp tục đem đến các bài viết chất lượng hơn một cách MIỄN PHÍ.

Hãy tôn trọng cây viết và tác giả. Bạn có thể chia sẻ bài viết bằng cách nhấn nút “chia sẻ” trên blog/fanpage Chuyện của TràMọi hình thức đăng tải lại (quá 25% bài viết) mà trích dẫn nguồn không rõ ràng (không để tên blog, tác giả, và không kèm link gốc) vì mục đích thương mại là không được phép, trừ trường hợp có sự đồng ý bằng văn bản của tác giả.

5/5 - (2 bình chọn)

2 Comments

  1. Cái này hay nhưng ko biết dùng ngày tháng năm sinh nào cho chính xác. Nhiều người họ dùng ngày trên giấy tờ (lại là ngày âm lịch) lại đúng hơn.

  2. Chuyencuatra.com says:

    Chị cũng là trường hợp đấy đó em. Ngày tháng năm sinh trên giấy tờ của chị là ngày âm vậy nên chị kiểu như có 2 ngày sinh vậy.
    Ngày trước chị dùng theo ngày âm thì chị thấy nó xảy ra như đúng cách thần số học luận giải về nó.
    Mấy năm gần đây chị chỉ dùng ngày dương thôi thì chị thấy mọi thứ lại thay đổi sang cách thần số học luận giải về ngày dương.
    Vậy nên, chị nghĩ là nếu bạn nào gặp phải trường hợp này thì hãy chọn lấy cho mình 1 ngày cụ thể và chỉ sử dụng nó thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.