Ủng hộ một tách cà phê!

Chuyện của Trà là một blog chia sẻ miễn phí về viết lách, dinh dưỡng và phát triển bản thân. Sau một thời gian cài đặt Google Adsense (quảng cáo trực tuyến của Google) mình nhận thấy dao diện của nó gây cản trở chất lượng đọc. Vậy nên mình quyết định tắt chế độ quảng cáo (dù đang có một nguồn thu nhập nhất định) để giúp bạn đọc không bị phân tâm khi đọc bài.

Thay vào đó, nếu bạn yêu thích bài viết trên blog và cảm thấy nhận được nhiều giá trị từ blog thì hãy ủng hộ cho Chuyện của Trà để blog có thể tồn tại và mang đến nhiều chia sẻ, kiến thức giá trị hơn.

Bạn có thể ủng hộ blog bằng cách:

1. Buy me a coffee (Mua tặng mình một tách cà phê)

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng (Visa/Master), PayPal, Apple Pay, hay Google Pay để ủng hộ cho blog Chuyện của Trà một tách cà phê. Mỗi tách chỉ có giá $5 (~120K) nhưng mang lại động lực rất lớn cho mình trong việc duy trì blog. Bạn yên tâm, đây là một ứng dụng an toàn, miễn phí để ủng hộ.

Chỉ cần nhấn vào nút “Buy me a coffee” dưới đây để ủng hộ Chuyện của Trà:

2. Chuyển khoản với thông tin sau:

Ngân hàng: Ngân hàng VP Bank (chi nhánh Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh)

Số tài khoản: 111646872

Chủ tài khoản: NGUYEN THI THUY

3. Click vào link liên kết (Affiliate link)

Trong các bài viết của mình, nếu có một sản phẩm/dịch vụ nào mình cảm thấy hữu ích, yêu thích, mình sẽ giới thiệu trên blog bằng các đường link liên kết với sản phẩm. Nếu bạn click vào link này và mua sản phẩm, mình sẽ nhận được một % hoa hồng nhỏ trong khi giá sản phẩm vẫn được giữ nguyên.

Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp mình đầu tư nhiều thời gian và tâm sức để chia sẻ nhiều bài viết chất lượng hơn. Để giúp bạn nhận lại được nhiều giá trị hơn. Cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ!

Thủy Trà