Khóa học viết 1:1

274363 typewriter vector gratuit vectoriel

Khóa học viết 1:1 – Xây dựng sự nghiệp từ viết lách

Rất nhiều người luôn cố gắng mỗi ngày làm việc chăm chỉ hơn để đạt được hiệu quả cao hơn nhưng rốt cuộc lại chẳng thay đổi là bao.

Mình đã từng làm việc rất chăm chỉ, 18h một ngày, 7 ngày một tuần. Nhưng mình không kiếm được nhiều tiền cho đến khi mình làm ít đi – ít hơn rất nhiều. Cho tới thời điểm hiện tại thu nhập của mình đã rơi vào khoảng 1500$/tháng gấp đôi thu nhập 6 tháng trước đây. Cho dù mình đang sống tại một tỉnh miền núi, làm freelancer và chỉ làm việc 5 ngày/tuần, 6h/ngày.

Nhưng thứ quan trọng nhất mà mình có được sau quãng thời gian làm việc ít đi đó là: thời gian bên gia đình. Thời gian dành cho con, cho bố mẹ và cho cả bản thân. Thời gian rời xa máy tính, công việc và thư giãn bên khu vườn hoa hồng đầy sắc màu.

Và bí quyết của mình là gì?

Đó là biến viết lách thành sự nghiệp chứ không phải một công việc.

Tức là, viết lách không phải là thứ làm để kiếm tiền mà mình biến nó thành một mô hình kinh doanh. Mình coi viết lách là một business, tự vận hành, xây dựng và phát triển. Để rồi vừa có thể kiếm được tiền (thậm chí nhiều tiền), vừa có nhiều thời gian và sống hạnh phúc hơn.

Vậy, làm sao có thể xây dựng sự nghiệp viết lách của riêng mình?

Bạn không cần phải được đào tạo bài bản. Xuất phát điểm của mình chỉ là một cô sinh viên sư phạm Toán.

Bạn không cần chuẩn bị rất nhiều tiền. Nếu như khởi nghiệp ở những ngành nghề khác bạn phải chuẩn bị nguồn vốn lớn thì với viết lách, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từ 1 khoản tiền nhỏ nhoi.

Bạn không cần may mắn. Đừng chờ tới khi may mắn gõ cửa, hãy mở sẵn cửa để đón may mắn vào.

Bạn không cần tài năng thiên bẩm. Chỉ cần đủ thông minh để viết mình phải làm gì và cần làm gì. Và mình sẽ nói cho bạn biết điều đó.

Bạn không cần kinh nghiệm. Một học viên của mình bắt đầu viết lách với con số 0 tròn trĩnh và chỉ sau khóa học bạn đã xây dựng được 1 blog chuyên nghiệp và có 2 khách hàng dài hạn. Một học viên chỉ sau 5 tuần đã có được mức thu nhập 5.000.000đ từ viết lách.

Vậy bạn cần gì? Niềm tin và khao khát. Đủ để dám dấn thân. Đủ để dám vượt qua những trở ngại để có thể tiếp thu những kiến thức và kinh nghiệm mình chia sẻ. Đủ để biến mơ ước thành hành động. Và đủ để sẵn sàng thay đổi tương lai, sự nghiệp của bản thân khi đăng ký khóa học viết 1:1 – Xây dựng sự nghiệp từ viết lách của mình.

Không chỉ giúp bạn nắm được những kỹ năng viết nền tảng, khóa học này còn giúp bạn chuẩn bị đủ kỹ năng cần thiết để trở thành cây viết chuyên nghiệp và tự vận hành sự nghiệp viết lách của riêng mình để tạo ra thu nhập đáng mơ ước.

Bạn sẽ nhận được gì?

Điều quan trọng nhất mà bạn nhận được ở khóa học này đó là: biết mình là ai, mình đang ở đâu và xây dựng một lộ trình phát triển chi tiết cho bản thân. Bởi vì nội dung trong khóa học này sẽ được thiết kế dành riêng cho bạn. Đúng vậy, không chung chung, không tóm gọn mà sẽ được phát triển dựa trên chính nhu cầu và khả năng của bạn.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị. Đồng thời làm ghostwriter về phát triển bản thân và blogger tại Chuyện của Trà, mình sẽ giúp bạn không những cải thiện kỹ năng và tư duy viết, kỹ năng lên kế hoạch, kỹ năng thiết kế và lan tỏa nội dung; mà còn giúp bạn có thể kiếm tiền online, gia tăng thu nhập từ viết lách và vận hành sự nghiệp viết lách chuyên nghiệp. 

Bạn đã sẵn sàng cho mình cơ hội phát triển sự nghiệp từ viết lách từ hôm nay?

Đăng ký chương trình tại đây: